บ้าน ผลิตภัณฑ์เครื่องวัดไฟฟ้า AMI

Ams AMI มิเตอร์ไฟฟ้า 3 เฟส Kwh Meter การเชื่อมต่อหม้อแปลงกระแสไฟฟ้าราง Din

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Zhejiang Risesun Science and Technology Co.,Ltd. รับรอง
ประเทศจีน Zhejiang Risesun Science and Technology Co.,Ltd. รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
คุณภาพของผลิตภัณฑ์ของคุณมีการแข่งขันสูงในตลาด

—— นาย Cigdem Soylemez

บริษัท ของเราร่วมมือกับ บริษัท RISESUN เป็นเวลาหลายปีเกี่ยวข้องกับสิ่งที่ดีที่สุดพวกเขาเป็นพันธมิตรทางธุรกิจที่เป็นมืออาชีพและเชื่อถือได้

—— นายโรจารานี

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Ams AMI มิเตอร์ไฟฟ้า 3 เฟส Kwh Meter การเชื่อมต่อหม้อแปลงกระแสไฟฟ้าราง Din

Ams AMI มิเตอร์ไฟฟ้า 3 เฟส Kwh Meter การเชื่อมต่อหม้อแปลงกระแสไฟฟ้าราง Din
Ams AMI มิเตอร์ไฟฟ้า 3 เฟส Kwh Meter การเชื่อมต่อหม้อแปลงกระแสไฟฟ้าราง Din

ภาพใหญ่ :  Ams AMI มิเตอร์ไฟฟ้า 3 เฟส Kwh Meter การเชื่อมต่อหม้อแปลงกระแสไฟฟ้าราง Din

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: <i>China.</i> <b>ประเทศจีน</b> <i>Zhejiang</i> <b>เจ้อเจียง</b>
ชื่อแบรนด์: RISESUN
หมายเลขรุ่น: RS237DR2
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 500 ชิ้น
ราคา: negotiation
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องกระดาษ
เวลาการส่งมอบ: ทำงาน 30 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, T / T, การเจรจาต่อรอง
สามารถในการผลิต: 20,000 ชิ้นต่อเดือน

Ams AMI มิเตอร์ไฟฟ้า 3 เฟส Kwh Meter การเชื่อมต่อหม้อแปลงกระแสไฟฟ้าราง Din

ลักษณะ
ชื่อ: Ams AMI มิเตอร์ไฟฟ้า 3 เฟส Kwh Meter การเชื่อมต่อหม้อแปลงกระแสไฟฟ้าราง Din มาตรฐาน: IEC62052-11; IEC62052-11; IEC62053-21/23; IEC62053-21 / 23; IEC62055-
ความถูกต้อง: _ ชั้น 1 มาตรการ: MODBUS
แรงดันอ้างอิง: 3 * 220 / 380V 3 * 120 / 208V ปัจจุบัน: Current transformer connection: 5(6)A. การเชื่อมต่อหม้อแปลงปัจจุบัน: 5 (6) Direct c
ความถี่อ้างอิง: 50/60 Hz
แสงสูง:

ราง din ติดตั้ง 3 เฟส kwh meter

,

risesun 3 phase power meter din rail

,

risesun Ams AMI Electric Meter

เครื่องวัดพลังงานอิเล็กทรอนิกส์ AMI DIN RAIL สามเฟส
 
บทนำทั่วไป

เครื่องวัดพลังงานอิเล็กทรอนิกส์ AMI DIN RAIL สามเฟสสามารถแลกเปลี่ยนข้อมูลตาม TOKEN ที่สอดคล้องกับ STS สามารถเรียกเก็บเงินผ่านเครือข่ายหรือปุ่มกดมิเตอร์จะตัดการเชื่อมต่อโดยอัตโนมัติเมื่อเครดิตต่ำและตรวจพบวงจรที่ผิดปกติใช้มาตรฐาน DIN RAIL พร้อมคุณสมบัติในการติดตั้งง่ายขนาดเล็กและน้ำหนักเบา


ฟังก์ชั่นหลัก
1) อัพเกรดเฟิร์มแวร์
สามารถอัพเกรดเฟิร์มแวร์มิเตอร์ได้ผ่าน RS485
 
2) อินเทอร์เฟซการสื่อสาร
1 ช่อง RS485
 
3) TOU
ภาษี 4 ชุดตารางช่วงเวลา 2 ชุด;สามารถตั้งเวลาได้ 8 ช่วงเวลาใน 24 ชั่วโมงรองรับวันหยุดนักขัตฤกษ์และวันหยุดสุดสัปดาห์
 
4) สัญญาณเตือนด้วยเสียงและภาพ
เครดิตต่ำสามารถระบุและทำให้ตกใจผ่านเสียงกริ่งและไฟ LED
 
5) แหล่งจ่ายไฟที่เป็นมิตร
สนับสนุนสินเชื่อฉุกเฉิน
 
6) บันทึกเหตุการณ์ (การซื้อไฟฟ้าไฟดับไฟเกินแรงดันไฟฟ้าเกินแรงดันไฟฟ้าย้อนกลับ ฯลฯ )
 
7) การควบคุมโหลด
รีเลย์ภายในสามารถตัดการเชื่อมต่อโหลดภายใต้เครดิตต่ำหรือโอเวอร์โหลด
 
8) การวัดแสงและการวัด
การนำเข้าการส่งออกและพลังงานที่ใช้งานทั้งหมดการวัดพลังงานปฏิกิริยาการวัดแรงดันไฟฟ้ากระแสไฟฟ้าและกำลังไฟฟ้า

 
9) การติดตั้งมาตรฐาน DIN 35 มม. สอดคล้องกับ DIN EN-50022
 
ข้อกำหนดทางเทคนิค
รายการ เนื้อหา
มาตรฐาน IEC62052-11;IEC62053-21 / 23;IEC62055-31 / 41/51
ความถูกต้อง ใช้งานอยู่: ชั้น 1;ปฏิกิริยา: คลาส 2
มาตรการ MODBUS
แรงดันไฟฟ้าอ้างอิง 3 * 220 / 380V 3 * 120 / 208V
ปัจจุบัน การเชื่อมต่อหม้อแปลงปัจจุบัน: 5 (6)การเชื่อมต่อโดยตรง: 10 (80)
ความถี่อ้างอิง 50/60 เฮิร์ตซ์
การใช้พลังงาน <1.5W, 6VA (ต่อเฟส)
ช่วงแรงดันไฟฟ้าในการทำงาน 0.8Un ~ 1.2Un
ช่วงแรงดันไฟฟ้าที่ใช้งานได้ จำกัด 0.7Un ~ 1.3Un
ช่วงอุณหภูมิในการทำงาน -25 & # 8451; ~ + 60 & # 8451;
ช่วงอุณหภูมิการทำงานที่ จำกัด -40 & # 8451; ~ + 70 & # 8451;
RTC เบี่ยงเบน ≤0.5วินาที / วัน
เวลาชีวิต 15 ปี
ขนาด 125 มม. (L) × 94 มม. (W) × 65 มม. (H)
น้ำหนักสุทธิ

ประมาณ 0.62 กก

 

บริษัท ของเรา

Zhejiang Risesun Science and Technology Co. , Ltd. (เรียกโดยย่อว่า Risesun เดิม: Wenzhou City Risesun Electrical Meter Co. , Ltd. ก่อตั้งเมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายน 1997) เป็นผู้จัดหาเครื่องวัดพลังงานและระบบการได้มาซึ่งมีชื่อเสียงระดับมืออาชีพ ข้อมูลพลังงานที่ใช้แล้วและเป็นองค์กรเทคโนโลยีระดับสูงและใหม่ระดับประเทศที่มีกลุ่มธุรกิจด้านการวิจัยและพัฒนาการผลิตการขายและบริการหลังการขายสำหรับมิเตอร์วัดพลังงานและระบบการได้มาซึ่งข้อมูลพลังงานที่ใช้แล้วผลิตภัณฑ์หลักครอบคลุมเครื่องวัดพลังงานอัจฉริยะ, เครื่องวัดพลังงานแบบเติมเงินบัตร IC, เครื่องวัดพลังงานราง DIN, เครื่องวัดพลังงานแบบเติมเงินของปุ่มกด STS, เครื่องวัดพลังงานแบบมัลติฟังก์ชั่น, ขั้วการซื้อของหม้อแปลงพิเศษ, ระบบเก็บข้อมูล, กองชาร์จอัตโนมัติ เป็นหนึ่งใน บริษัท ที่มีอิทธิพลทางเทคนิคและศักยภาพในการพัฒนามากที่สุดในอุตสาหกรรมเครื่องมือวัดพลังงานไฟฟ้าของจีน

 

Ams AMI มิเตอร์ไฟฟ้า 3 เฟส Kwh Meter การเชื่อมต่อหม้อแปลงกระแสไฟฟ้าราง Din 0

 

Risesun มีสภาพแวดล้อมที่หรูหรากว้างขวางและสว่างสดใสRisesun ได้ตระหนักถึงอุณหภูมิคงที่ความชื้นคงที่และปราศจากฝุ่นสำหรับการผลิตมิเตอร์Risesun ไม่เพียง แต่เป็นเจ้าของอุปกรณ์การผลิตขั้นสูงทั้งในและต่างประเทศเช่น Model KE-2050, KE-2060, KE-2070 และ FX-3L เครื่อง SMT ที่นำเข้าจากญี่ปุ่นรุ่น GKG-G2, Win-8 และ DSP-1008 , เครื่องบัดกรี reflow รุ่น NS1000 และเครื่องบัดกรีคลื่นเลือกรุ่น MPS-400B เป็นต้น แต่ยังมีอุปกรณ์ทดสอบคุณภาพสูงความแม่นยำและขั้นสูงชั้นหนึ่งในและต่างประเทศเช่นเครื่องทดสอบภูมิคุ้มกัน Model Tra2000 EMC ที่นำเข้าจากสวิตเซอร์แลนด์ กล่องสลับชื้นและร้อนและอุณหภูมิสูงและต่ำเป็นต้น Risesun อยู่กับกระบวนการผลิตผลิตภัณฑ์ที่คล่องแคล่วเค้าโครงงานศิลปะที่เหมาะสมและองค์กรการผลิตทางวิทยาศาสตร์และเป็นหนึ่งในองค์กรที่เก่าแก่ที่สุดในอุตสาหกรรมเครื่องวัดที่สร้างการจัดการแบบสามในหนึ่งเดียว ระบบ ISO9001: 2008, ISO14001: 2004 และ OHSAS18001: 2007 นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์ชั้นนำที่หลากหลายได้ผ่านการรับรองคุณภาพจากองค์กรที่มีอำนาจในระดับสากลเช่น Holland KEMAสหภาพยุโรป CE-MID, แอฟริกาใต้ STS, สวิตเซอร์แลนด์ DLMS และอื่น ๆ

 

Ams AMI มิเตอร์ไฟฟ้า 3 เฟส Kwh Meter การเชื่อมต่อหม้อแปลงกระแสไฟฟ้าราง Din 1 Ams AMI มิเตอร์ไฟฟ้า 3 เฟส Kwh Meter การเชื่อมต่อหม้อแปลงกระแสไฟฟ้าราง Din 2

 

Risesun ให้ความสำคัญกับนวัตกรรมทางเทคโนโลยีและได้สร้างระบบการรักษาความปลอดภัยคุณภาพผลิตภัณฑ์ที่มั่นคงด้วยการจัดการทางวิทยาศาสตร์
ด้วยเทคโนโลยีคุณภาพการตลาดและข้อได้เปรียบที่ครอบคลุมอื่น ๆ Risesun ทุ่มเทให้กับการสร้างแบรนด์ของตัวเองและได้รับรางวัลกิตติมศักดิ์มากมายรวมถึงเครื่องหมายการค้าที่มีชื่อเสียงของจีน, National High-tech Enterprise, ศูนย์เทคโนโลยีองค์กรประจำจังหวัดของจังหวัดเจ้อเจียง, บริษัท ที่มีชื่อเสียงของจังหวัดเจ้อเจียง , ผลิตภัณฑ์แบรนด์ที่มีชื่อเสียงของเจ้อเจียง, องค์กรระดับ AAA เพื่อรักษาสัญญาและเครดิต, องค์กรการจ่ายภาษีระดับ AAA และเครดิตที่ดี 100 อันดับแรกและองค์กรระดับ AAA ของระบบธนาคารด้วยตราสินค้าและข้อได้เปรียบที่ครอบคลุมอื่น ๆ Risesun ได้รับเลือกให้เป็นผู้อำนวยการหน่วยงานของ China Instrument and Meter Industry Association และเป็นหน่วยสมาชิกของกลุ่มปรับปรุงมาตรฐานแห่งชาติของ National Standards Technical Committee for Electrical Measuring Instruments

 

Risesun ตั้งศูนย์ R&D ทั้งที่สำนักงานใหญ่ Wenzhou และสาขา Shenzhen โดยมีฐานการผลิตใน Wenzhouด้วยความได้เปรียบทางภูมิศาสตร์ของเซินเจิ้น Risesun ได้รวบรวมผู้เชี่ยวชาญอาวุโสในสาขาที่เกี่ยวข้องและให้พวกเขาทุ่มเทในการจัดหาโซลูชั่นขั้นสูงให้กับลูกค้าหลังจากทำงานหนักมาหลายปี Risesun ได้รับเทคโนโลยีขั้นสูงมากมายในสาขาต่างๆเช่นเครื่องวัดพลังงานและระบบรับข้อมูลพลังงานที่ใช้ไปเช่นเทคนิคการวัดระยะกว้างและความแม่นยำสูงเทคโนโลยีการควบคุมอัจฉริยะเทคโนโลยีป้องกันการรบกวนทางแม่เหล็กไฟฟ้า เทคโนโลยีการสื่อสารแบบปรับตัวเองและเหมือนกันนอกจากนี้ Risesun ยังได้รับสิทธิบัตรรุ่นยูทิลิตี้ 36 ฉบับสิทธิบัตรการประดิษฐ์จำนวนหนึ่งและลิขสิทธิ์ซอฟต์แวร์ 15 รายการโครงการ RD หลายโครงการของ Risesun ได้รับทุนและรางวัลจากรัฐบาลจังหวัดและเทศบาลในจังหวัดเจ้อเจียง

Ams AMI มิเตอร์ไฟฟ้า 3 เฟส Kwh Meter การเชื่อมต่อหม้อแปลงกระแสไฟฟ้าราง Din 3

 

Risesun มุ่งเน้นไปที่การวัดพลังงานและยังจัดตั้ง RD และฐานการผลิตสำหรับการชาร์จกองรถยนต์ไฟฟ้าในเซินเจิ้นในปี 2555 Risesun อุทิศให้กับการสร้างการหมุนเวียน O2O ของ“ แอปออนไลน์เครือข่ายการชาร์จและอุปกรณ์ออฟไลน์” และใช้รูปแบบอุตสาหกรรม ของมนุษย์รถยนต์และกองในซีรีส์ผลิตภัณฑ์ที่มีการรับรองหลายรายการสามารถตอบสนองความต้องการที่หลากหลายสำหรับการชาร์จทั้ง AC และ DC
Risesun ได้ดำเนินกลยุทธ์การจัดการโลกาภิวัตน์อย่างเป็นทางการยอดขายเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องทุกปีโดยมียอดขายสูงถึง 3 พันล้านหยวนในช่วงสามปีที่ผ่านมาผลิตภัณฑ์และโซลูชันของ บริษัท ได้ถูกนำไปใช้แล้วในหลายประเทศและภูมิภาคเช่นเนปาลเวียดนามปากีสถานอินเดียบังกลาเทศฟิลิปปินส์เปรูคิวบาโคลัมเบียเอกวาดอร์บราซิลซิมบับเวแทนซาเนียเอธิโอเปียรัสเซียและอื่น ๆ และได้รับคำชมเป็นเอกฉันท์จากลูกค้าแหล่งที่มาหลักของรายได้จากการขายในอนาคตจะมาจากธุรกิจการค้าระหว่างประเทศ

Ams AMI มิเตอร์ไฟฟ้า 3 เฟส Kwh Meter การเชื่อมต่อหม้อแปลงกระแสไฟฟ้าราง Din 4

 

Risesun ในวันนี้เช่นเดียวกับรอบของ Oriental Sun กำลังเพิ่มสูงขึ้นและสร้างความรุ่งโรจน์มากขึ้นด้วยความช่วยเหลือของนโยบายมหภาคแห่งชาติทางออกที่ดีและศักยภาพในการวิจัยและพัฒนา

 

 
 
 


 
 
 
 

 

 

 

รายละเอียดการติดต่อ
Zhejiang Risesun Science and Technology Co.,Ltd.

ผู้ติดต่อ: admin

โทร: +8613714190315

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ