บ้าน

Zhejiang Risesun Science and Technology Co.,Ltd. ทัวร์โรงงาน

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Zhejiang Risesun Science and Technology Co.,Ltd. รับรอง
ประเทศจีน Zhejiang Risesun Science and Technology Co.,Ltd. รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
คุณภาพของผลิตภัณฑ์ของคุณมีการแข่งขันสูงในตลาด

—— นาย Cigdem Soylemez

บริษัท ของเราร่วมมือกับ บริษัท RISESUN เป็นเวลาหลายปีเกี่ยวข้องกับสิ่งที่ดีที่สุดพวกเขาเป็นพันธมิตรทางธุรกิจที่เป็นมืออาชีพและเชื่อถือได้

—— นายโรจารานี

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
 • สายการผลิต
  การประชุมเชิงปฏิบัติการการผลิต

  Risesun เป็นเจ้าของสายการผลิตที่ชาญฉลาดหลายสายพร้อมด้วยอุปกรณ์สอบเทียบและทดสอบคุณภาพสูงความแม่นยำและขั้นสูงขั้นตอนการผลิตผลิตภัณฑ์ที่คล่องแคล่วรูปแบบงานศิลปะที่เหมาะสมและองค์กรการผลิตทางวิทยาศาสตร์รูปแบบระบบการจัดการสามในหนึ่งเดียวของ ISO9001: 2008, ISO14001: 2004, OHSAS18001: 2007 เป็นมาตรฐานการควบคุมคุณภาพและดำเนินการจัดการคุณภาพทางวิทยาศาสตร์สำหรับการออกแบบและพัฒนาผลิตภัณฑ์การประเมินและทบทวนวัสดุของซัพพลายเออร์การควบคุมกระบวนการผลิตการยอมรับผลิตภัณฑ์จากโรงงานบริการหลังการขาย ฯลฯ เพื่อให้แน่ใจว่าปริมาณการผลิตของมาตรวัดพลังงานอัจฉริยะกองชาร์จและกล่องวัดแสงมากกว่า 20,000 ชิ้นต่อวัน

  Zhejiang Risesun Science and Technology Co.,Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 0

  Risesun ให้ความสำคัญกับนวัตกรรมทางเทคโนโลยีและได้สร้างระบบการรักษาความปลอดภัยคุณภาพผลิตภัณฑ์ที่มั่นคงด้วยการจัดการทางวิทยาศาสตร์แล้วRisesun มีสภาพแวดล้อมที่หรูหราโอ่โถงและสว่างสดใสได้ตระหนักถึงอุณหภูมิคงที่ความชื้นคงที่และปราศจากฝุ่นสำหรับการผลิตมิเตอร์แล้ว

  Zhejiang Risesun Science and Technology Co.,Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 1

  Risesun เป็นเจ้าของอุปกรณ์การผลิตขั้นสูงทั้งในและต่างประเทศเช่นรุ่น KE-2050, KE-2060, KE-2070 และเครื่อง FX-3L SMT ที่นำเข้าจากญี่ปุ่น, รุ่น GKG-G2, Win-8 และ DSP-1008 เครื่องพิมพ์รุ่น เครื่องบัดกรี reflow NS1000 และเครื่องบัดกรีคลื่นเลือกรุ่น MPS-400B เป็นต้น

  Zhejiang Risesun Science and Technology Co.,Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 2

  Risesun มีอุปกรณ์ทดสอบคุณภาพสูงความแม่นยำและขั้นสูงชั้นหนึ่งทั้งในและต่างประเทศเช่นเครื่องมือทดสอบภูมิคุ้มกันรุ่น Tra2000 EMC ที่นำเข้าจากสวิตเซอร์แลนด์กล่องสลับความชื้นร้อนและอุณหภูมิสูงและต่ำเป็นต้น

 • OEM/ODM
  Zhejiang Risesun Science and Technology Co. , Ltd. (เรียกโดยย่อว่า Risesun เดิม: Wenzhou City Risesun Electrical Meter Co. , Ltd. ก่อตั้งเมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายน 1997) เป็นผู้จัดหาเครื่องวัดพลังงานและระบบการได้มาซึ่งมีชื่อเสียงระดับมืออาชีพ ข้อมูลพลังงานที่ใช้แล้วและเป็นองค์กรเทคโนโลยีระดับสูงและใหม่ระดับประเทศที่มีการวิจัยและพัฒนาในหลากหลายธุรกิจ การผลิตการขายและการบริการหลังการขายสำหรับมิเตอร์วัดพลังงานและระบบการจัดหาข้อมูลพลังงานที่ใช้แล้ว
  Risesun ได้ดำเนินกลยุทธ์การจัดการโลกาภิวัตน์อย่างเป็นทางการยอดขายเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องทุกปีโดยมียอดขายสูงถึง 3 พันล้านหยวนในช่วงสามปีที่ผ่านมาผลิตภัณฑ์และโซลูชันของ บริษัท ได้ถูกนำไปใช้แล้วในหลายประเทศและภูมิภาคเช่นเนปาลเวียดนามปากีสถานอินเดียบังกลาเทศฟิลิปปินส์เปรูคิวบาโคลัมเบียเอกวาดอร์บราซิลซิมบับเวแทนซาเนียเอธิโอเปียรัสเซียและอื่น ๆ และได้รับคำชมเป็นเอกฉันท์จากลูกค้าแหล่งที่มาหลักของรายได้จากการขายในอนาคตจะมาจากธุรกิจการค้าระหว่างประเทศ
   
  Risesun ในวันนี้เช่นเดียวกับรอบของ Oriental Sun กำลังเพิ่มสูงขึ้นและสร้างความรุ่งโรจน์มากขึ้นด้วยความช่วยเหลือของนโยบายมหภาคแห่งชาติทางออกที่ดีและศักยภาพในการวิจัยและพัฒนา
  Zhejiang Risesun Science and Technology Co.,Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 0
   
   
 • วิจัยและพัฒนา

  อาร์แอนด์ดีเซ็นเตอร์

  ศูนย์ R&D ก่อตั้งขึ้นทั้งที่สำนักงานใหญ่ Wenzhou และสาขาเซินเจิ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่แตกต่างกันได้ดีขึ้น Risesun รวบรวมผู้เชี่ยวชาญอาวุโสในสาขาที่เกี่ยวข้องโดยการรวมข้อดีของสองศูนย์เข้าด้วยกัน

  Zhejiang Risesun Science and Technology Co.,Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 0

  Zhejiang Risesun Science and Technology Co.,Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 1

   

  ศูนย์ R&D ได้รับการตกแต่งด้วยห้องปฏิบัติการพิเศษเจ้าหน้าที่ตรวจสอบและอุปกรณ์ทั้งสองได้รับการรับรองจากหน่วยงานและสามารถทำรายการทดสอบทั้งหมดที่ระบุไว้ในมาตรฐานแห่งชาติจีนและมาตรฐาน IEC ระหว่างประเทศได้อย่างอิสระห้องปฏิบัติการ Risesun ได้รับใบรับรองการรับรองห้องปฏิบัติการ CNAS

   

  Zhejiang Risesun Science and Technology Co.,Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 2

   

รายละเอียดการติดต่อ
Zhejiang Risesun Science and Technology Co.,Ltd.

ผู้ติดต่อ: Miss. Yang

โทร: +86 18323142456

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)