บ้าน

Zhejiang Risesun Science and Technology Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

Zhejiang Risesun Science and Technology Co. , Ltd.iเป็นซัพพลายเออร์มืออาชีพที่มีชื่อเสียงของเครื่องวัดพลังงานและระบบการได้มาซึ่งข้อมูลพลังงานที่ใช้แล้วและเป็นองค์กรเทคโนโลยีระดับสูงและใหม่ระดับประเทศที่มีกลุ่มธุรกิจด้านการวิจัยและพัฒนาการผลิตการขายและบริการหลังการขายสำหรับเครื่องวัดและการได้มาซึ่งเครื่องวัดพลังงาน ระบบข้อมูลพลังงานที่บริโภคผลิตภัณฑ์หลักครอบคลุมเครื่องวัดพลังงานอัจฉริยะ, เครื่องวัดพลังงานราง DIN, เครื่องวัดพลังงานแบบจ่ายล่วงหน้าของปุ่มกด STS, เครื่องวัดพลังงานมัลติฟังก์ชั่น, ขั้วการซื้อของหม้อแปลงพิเศษ, ระบบเก็บข้อมูล, การชาร์จกองไฟฟ้าอัตโนมัติ, กล่องวัดแสงและอื่น ๆ เป็นหนึ่งใน บริษัท ด้วยอิทธิพลทางเทคนิคและศักยภาพในการพัฒนามากที่สุดในอุตสาหกรรมเครื่องมือวัดพลังงานไฟฟ้าของจีน

 

Risesun เป็นหนึ่งใน บริษัท แรก ๆ ในอุตสาหกรรมเครื่องวัดที่ขึ้นรูประบบการจัดการ ISO9001: 2008, ISO14001: 2004 และ OHSAS18001: 2007 นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์ชั้นนำหลากหลายประเภทได้ผ่านการรับรองคุณภาพจากองค์กรที่มีอำนาจระหว่างประเทศเช่น Holland KEMA สหภาพยุโรป CE-MID, South Africa STS, Switzerland DLMS และอื่น ๆ

 

Risesun ได้ดำเนินกลยุทธ์การจัดการโลกาภิวัตน์อย่างเป็นทางการยอดขายเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องทุกปีโดยมียอดขายสูงถึง 3 พันล้านหยวนในช่วงสามปีที่ผ่านมาผลิตภัณฑ์และโซลูชันของ บริษัท ได้ถูกนำไปใช้อย่างประสบความสำเร็จแล้วในหลายประเทศและภูมิภาคและได้รับการยกย่องจากลูกค้าเป็นเอกฉันท์แหล่งที่มาหลักของรายได้จากการขายในอนาคตจะมาจากธุรกิจการค้าระหว่างประเทศ

 

Risesun ในวันนี้เช่นเดียวกับรอบของ Oriental Sun กำลังเพิ่มสูงขึ้นและสร้างความรุ่งโรจน์มากขึ้นด้วยความช่วยเหลือของนโยบายมหภาคแห่งชาติทางออกที่ดีและศักยภาพในการวิจัยและพัฒนา

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

Zhejiang Risesun Science and Technology Co. , Ltd. (เรียกโดยย่อว่า Risesun เดิม: Wenzhou City Risesun Electrical Meter Co. , Ltd. ก่อตั้งเมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายน 1997) เป็นผู้จัดหาเครื่องวัดพลังงานและระบบการได้มาซึ่งมีชื่อเสียงระดับมืออาชีพ ข้อมูลพลังงานที่บริโภค

 

ประเทศจีน Zhejiang Risesun Science and Technology Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

img.alt img.alt img.alt img.alt img.alt img.alt img.alt img.alt img.alt
1 2 3 4 5 6 7 8 9
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ขาย

อื่น ๆ

แบรนด์ : RISESUN

ไม่มีพนักงาน : 300~500

ปีที่ก่อตั้ง : 1997

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 60% - 70%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน Zhejiang Risesun Science and Technology Co.,Ltd. รับรอง ประเทศจีน Zhejiang Risesun Science and Technology Co.,Ltd. รับรอง ประเทศจีน Zhejiang Risesun Science and Technology Co.,Ltd. รับรอง ประเทศจีน Zhejiang Risesun Science and Technology Co.,Ltd. รับรอง